Why THAISITE

ความน่าเชื่อถือ

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ให้บริการเช่าพื้นที่ หรือที่เรียกว่า Web Hosting มากมาย ตั้งแต่ราคาไม่ถึง 100 บาทจนถึงหลักพันบาท/เดือน รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจ แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ น่าจะอยู่ที่ความมั่นคงน่าเชื่อถือของเว็บไซต์นั้นๆ

เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นในนามบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ แจ้งไว้อย่างชัดเจน ย่อมน่าเชื่อถือกว่าเว็บไซต์ที่เปิดบริการโดยบุคคลธรรมดา ซึ่งสามารถติดต่อได้ทางอีเมลหรือมือถือเท่านั้น เพราะหากเกิดปัญหาขึ้นจะไม่สามารถตามผู้รับผิดชอบได้

THAISITE.net ในนามบริษัท เอเชียเว็บ จำกัด ดำเนินกิจการให้บริการ Web Hosting มาตั้งแต่ปี 1996 เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาไม่หยุด จุดมุ่งหมายหลักของเราคือการให้บริการที่เน้นเรื่องประสิทธิภาพ และเสถียรภาพของระบบ เราเอาใจใส่ในรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้เซิร์ฟเวอร์ IBM การทำระบบ Backup การอัพเกรดแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง ฯลฯ จนได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าองค์กรและบริษัทชั้นนำมากมาย

บริการหลังการขาย

THAISITE.net มีทีมงานมืออาชีพที่คอยเอาใจใส่ ให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางแก้ปัญหาทั้งทางโทรศัพท์ ทางอีเมล และเราเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่นำระบบ Ticket มาใช้ในการบริการลูกค้า อีกทั้งในหน้าเว็บไซต์ของเราก็มีเมนู Support สำหรับแนะนำการใช้งานเบื้องต้น

ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริง ไม่โฆษณาเกินจริง

Hosting Plan ของ THAISITE.net เสนอบริการที่กำหนดค่าต่างๆ ไว้แน่นอน เช่น พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่ลูกค้าจะได้รับ จำนวนผู้ใช้อีเมล รวมทั้งค่า Data Transfer ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของตลาด และราคาของเราสามารถแข่งขันได้กับผู้ให้บริการรายอื่น เราเน้นการทำธุรกิจที่ตรงไปตรงมา ดูแลเอาใจใส่และเป็นกันเองกับลูกค้า ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจในการเรียกใช้บริการของเรา

ช่วยให้การจัดการเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย DirectAdmin, Parallels Plesk ท่านสามารถ Manage User, ดูการใช้งาน Disk Space, รวมทั้งการจัดการเรื่อง Database

SmarterMail Enterprise 15โปรแกรม Webmail ที่ฉลาดสมชื่อ ติดตั้งบน Windows Server 2016 มีประสิทธิภาพสูงมากในการกรองอีเมลขยะ โดยใช้ระบบ Black List และ Content Filter

Server วางอยู่บนโครงข่าย Internet ที่เร็วที่สุด ที่ CAT Data Center ชั้น 14 เชื่อมต่อผ่านระบบเคเบิ้ลใยแก้วความเร็วสูง ที่ 10x2 Gbps

ใช้ระบบ Spam Database กรองอีเมลขยะ เป็น 3 ระดับ คือ Low, Medium, High และ User สามารถแก้ไขการตั้งค่า Spam Filtering ได้เอง

มั่นใจกับความเร็วและความเสถียรสูงสุดของ IBM Server XEON 2.8 GHz ผสานกับ Hyper Threading Technology ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ทำให้ระบบมองซีพียูเป็น 2 เท่า

ความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์ 99.9% ลูกค้าจะต้องเรียกใช้งานเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นการเรียกดูเว็บไซต์หรือ ใช้งาน อีเมล