About Us

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 ที่เราเริ่มวางรากฐานของบริษัท ในนาม บริษัท เอเชียเว็บ จำกัด ในช่วงนั้นคำว่า Internet ในประเทศไทย ยังเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่มาก ห่างไกลจากชีวิตประจำวันของคนทั่วไป และใช้กันอยู่ในเฉพาะกลุ่มเท่านั้น ในช่วงแรก เราให้บริการ e-Solutions Integrator ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ, การวางระบบเครือข่าย Intranet, การจัดซื้ออุปกรณ์ทั้ง Hardware และ Software รวมทั้งการพัฒนา Application ต่างๆ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย เช่น ไทยทีวีสีช่อง 7, ปตท., ทีโอที, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สนง. ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด, Cementhai Home Mart, AIS, SHARP, Panasonic

ในเวลาต่อมา เราได้มองเห็นศักยภาพของการเข้าถึงข้อมูล การเก็บข้อมูล การสื่อสารผ่าน Internet ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีความสำคัญในอนาคต จึงได้เปิดให้บริการ Web Hosting, Co-location และรับจดทะเบียน Domain Name ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าหลากหลายสาขา ทั้งจากองค์กรภาครัฐ, บริษัทเอกชน, ธุรกิจโรงแรม, สถานศึกษา และเว็บไซต์สมาคม ชมรมต่างๆ หรือแม้แต่ที่เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล ซึ่งท่านทั้งหลายเหล่านั้นก็ได้ใช้บริการของเรามาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ด้วยความชำนาญ และความเอาใจใส่เป็นกันเองกับลูกค้า ทำให้จำนวนลูกค้า Web Hosting เพิ่มมากขึ้นเท่าทวีคูณ ทั้งจำนวน Server ที่เพิ่มขึ้น ยิ่งต้องพิถีพิถันต่อการเลือกใช้ เราเลือกใช้แต่ IBM Server ซึ่งรับประกันแบบ 24x7 กับ IBM onsite service, เลือกใช้ Control Panel ที่ทันสมัยของ Plesk, DirectAdmin, SmarterMail Server มีระบบ AntiVirus, multi-layer Spam Filter, DOS attack prevention ที่มีประสิทธิภาพ แล้วยังมี Package ให้เลือกทั้ง Shared Hosting, Dedicated Server, VPS ตามความต้องการของลูกค้า, มีระบบ Ticket, มีบริการ Support ทางโทรศัพท์และ Online Help ซึ่งสะดวกมากสำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยในการใช้งาน

เพื่อตอบสนองต่อธุรกิจของลูกค้า ให้ลูกค้าวางใจในบริการ Web Hosting ของเรา และจนถึงวันนี้ เรายังก้าวไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่น เคียงข้างความสำเร็จของลูกค้าทุกท่านด้วยความภาคภูมิ

เซิร์ฟเวอร์ของ THAISITE.net ตั้งอยู่ที่ CAT Data Center ชั้น 14 เครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เชื่อมต่อผ่านระบบเคเบิ้ลใยแก้วความเร็วสูง ที่ 10x2 Gbps และวงจรเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศ ไปยังปลายทางต่างๆ ทั่วโลกมากที่สุด จึงมั่นใจได้เรื่องความเร็วในการเรียกดูข้อมู.